Bé đi thăm cơ sở Bảo Trợ Xã Hội Chùa Kim Bửu

💫 Các bé 🍃 khối Lá 🍃 cùng phụ huynh học sinh đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn,… đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại Cơ sở Bảo trợ xã hội – Dưỡng lão và Cô nhi viện Chùa Kim Bửu (Số 61 ấp Vĩnh Hưng, xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp).
🎊 🎊 Xin chân thành cám ơn quí phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường đã đóng góp những phần quà cho các em nhỏ và người già tại Cơ sở Bảo trợ xã hội – Dưỡng lão và Cô nhi viện Chùa Kim Bửu.
🔖 Chúng tôi rất mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được những sự giúp đỡ và ủng hộ quí báu của quí phụ huynh, CBGVNV, các nhà hảo tâm, … dành cho hoạt động từ thiện của nhà trường trong thời gian sắp tới.

Bình luận facebook