Các bé Mầm non Ngôi Sao trải nghiệm xem phim rạp CGV - Mầm Non Ngôi Sao

Các bé Mầm non Ngôi Sao trải nghiệm xem phim rạp CGVCác bé Mầm non Ngôi Sao trải nghiệm xem phim rạp CGV

🌟 Với mong muốn mang đến cho các con yêu những giây phút thật vui vẻ, thoải mái đồng thời rèn luyện cho con ý thức khi đi chơi cùng tập thể. Sáng thứ 2 (25/11/2019), Trường Mầm Non Ngôi Sao đã tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn trãi nghiệm xem phim tại rạp CGV Tp. Cao Lãnh.
🌟 Bộ phim các con được xem hôm nay mang tên “Thú Cưng Siêu Quậy” là câu chuyện hài hước và hấp dẫn xoay quanh chàng chó “đại gia” cùng nhiều bài học ý nghĩa về tình bạn, tình yêu thương luôn đem lại vô vàn các cung bậc cảm xúc khác nhau bởi sự đáng yêu và lòng trung thành của những người bạn nhỏ này.
🌟 Cùng với sự háo hức, mong chờ được xem bộ phim hoạt hình bom tấn là những giây phút thật lắng động khi các con cảm nhận được tình bạn, tình yêu thương của các nhân vật trong phim khi đối mặt với những lúc khó khăn, gian khổ nhất. Các con hiểu được sự đoàn kết sẽ giúp chúng ta đánh bại kẻ xấu và chỉ có tình yêu thương mới giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Hy vọng rằng các con yêu đã có những trải nghiệm thú vị cũng như những bài học quý giá thông qua bộ phim vừa hài hước, vừa ý nghĩa mà bộ phim mang lại.
🌟 Mời bố mẹ hãy theo dõi các bạn nhỏ sẽ tham gia buổi chiếu phim như thế nào nhé!
🌟 Xin chân thành cảm ơn sự hổ trợ nhiệt tình của CGV TP. Cao Lãnh giúp cho các bé có một ngày xem phim thành công tốt đẹp.

 

Bình luận facebook