Giáng sinh yêu thương 2020 - CS2 - Mầm Non Ngôi Sao

Giáng sinh yêu thương 2020 – CS2Giáng sinh yêu thương 2020 – CS2

❄️❄️ Giáng sinh ấm áp,an lành tại trường Mầm non Ngôi Sao CS2 ❄️❄️
🌟 Hòa chung không khí đón Noel trong cả nước, hôm nay, thứ ba ngày 24-12-2019, các bé mầm non Ngôi Sao đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích. Hôm nay bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm, ăn thật nhanh để kịp thay trang phục Noel và mong đợi hơn hết đó chính là thời khắc bé được tham gia hoạt động “Giáng sinh yêu thương”. Đây là chương trình đón Noel đã được Ban giám hiệu trường mầm non chuẩn bị rất kĩ vì vậy sẽ hứa hẹn như là một món quà tuyệt vời dành cho các bé nhân dịp đón Noel.
🌟 Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên bố mẹ, cô giáo ngay chính mái trường thân yêu mà cũng là cơ hội để các bé thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong các sự kiện chung tại trường, trên khuôn mặt các bé luôn rạng ngời niềm vui sướng.
🌟 Đặc biệt chương trình chào đón Noel mang lại cho các bé đầy sự bất ngờ, thú vị bởi có sự xuất hiện của một nhân vật mà các bé rất mong đợi đó chính là ông già Noel, được gặp gỡ và nhận quà của ông già Noel khiến nhiều bé mầm non vô cùng vui sướng và thích thú, ông già Noel đã tặng quà cho bé các lớp và cùng các bé trò chuyện thật là vui vẻ. Sau đây là một số hình ảnh thú vị về chương trình” Giáng sinh yêu thương”. Chúng mình cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé nhé!

Bình luận facebook