LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 - MẦM NON NGÔI SAO CS2 - Mầm Non Ngôi Sao

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 – MẦM NON NGÔI SAO CS2LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 – MẦM NON NGÔI SAO CS2

??Vậy là năm học cũ đã qua đi với bao cảm xúc, một năm ghi dấu nhiều nỗ lực của cả cô và trò Trường MN TH TT BT Ngôi Sao; Những thành tựu mà Nhà trường có được như ngày hôm nay cũng nhờ có sự tin yêu, ủng hộ và đồng hành của Quý Phụ huynh trong suốt 1 năm qua.??

??Trong Lễ tổng kết, những thành tích đáng kể của cô và trò trong năm học qua đã được biểu dương; những tờ giấy khen cùng món quà mừng tốt nghiệp đã được trao tặng cho các bạn mẫu giáo lớn; những món quà vui Tết thiếu nhi đã được trao cho tất cả các con; những tiết mục biểu diễn vui nhộn, đáng yêu của các con đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt; những món ăn ngon trong tiệc buffet đã được thưởng thức…Tất cả góp phần tạo nên Lễ tổng kết năm học thật xúc động và đáng nhớ??

Một lần nữa, BGH Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Phụ huynh. Xin kính chúc Quý Phụ huynh thật nhiều sức khoẻ, tiếp tục đồng hành với Nhà trường trong những năm học tiếp theo. Chúc các con năm nay bước vào lớp 1 sẽ luôn tự tin với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị. Chúc tất cả các bé Trường MN TH TT BT Ngôi Sao chăm ngoan, học giỏi, luôn là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô!
??Chúc các con đón một mùa hè vui tươi, an toàn, bổ ích! ??

Bình luận facebook