CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

Trường mầm non Ngôi Sao tọa lạc tại địa chỉ: 176 Thiên Hộ Dương, Phường 4, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Nằm trên một thành phố rộng, đep, thoáng mát và yên tĩnh ngay trên mặt đường Thiên Hộ Dương. Trường mầm non Ngôi Sao có vỉa hè rộng, giao thông thuận tiện cho các phụ huynh đưa đón trẻ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ, bởi:

DSC08685.jpg

Phương pháp giáo dục:  Trường mầm non Ngôi Sao áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến, được áp dụng rất hiệu quả hơn 8 năm qua, đặc biệt dành cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Với phương pháp này giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, giúp trẻ tư duy, tự khám phá bản thân và thế giới.

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình với trẻ: Tại Trường mầm non Ngôi Sao trẻ sẽ được học với đội ngủ giáo viên giỏi, yêu nghề mến trẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại: Trang thiết bị học tập và đồ chơi đa dạng, phong phú các chất liệu được nhập khẩu, đạt chuẩn về độ an toàn vệ sinh. 

Phòng học được trang bị: Màn hình ti vi, camera máy lạnh điều hoà không khí diệt khuẩn. 

Sàn lớp được ốp lát bằng simily cao cấp đạt tiêu chuẩn; chống trơn, trượt. Mùa đông phòng được trang bị thảm trải sàn mang lại cảm giác ấm cúng cho trẻ. 
Phòng năng khiếu trang bị đàn organ, đàn guitar dùng cho chương trình giảng dạy, thực hành và vui chơi, chương trình học múa, anh văn và hội hoạ cho các bé được đảm nhiệm bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghành năng khiếu.

Đặc biệt, hệ thống camera hiện đại và cao cấp được gắn ở tất cả các phòng học, phụ huynh chỉ cần truy cập internet vào website của trường là có thể dễ dàng nhìn thấy bé yêu của mình. Điều này thực sự làm phụ huynh cảm thấy yên tâm và hài lòng, không phải lo lắng trong suốt 10 tiếng đồng hồ bé học tập, sinh hoạt và vui chơi như thế nào, giấc ngủ trưa của bé ra sao?!! 

Chế độ dinh dưỡng: Hệ thống bếp được thiết kế tiêu chuẩn bếp một chiều với thiết bị hiện đại, đảm bảo chặt chẽ các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm. Chế độ dinh dưỡng được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng của trường theo thực đơn đặc biệt phù hợp với sức khỏe và lứa tuổi của trẻ.

    Yahoo Chat


  • Văn phòng

  • Hỗ trợ 1
  • Điện thoại hỗ trợ

    0908.535.866